[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   

เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
เคล็ดลับการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงก่อนทาสี  VIEW : 104    
โดย เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง 300 บาร์

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.205.247.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 26 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2564 เวลา 11:23:24   

บทความที่ระบุว่าเหตุใดจึงควรใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงก่อนทาสี%0A%0A

การทำความสะอาดพื้นผิวบ้านด้วยแรงดันน้ำเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมพื้นผิวก่อนทาสี ขจัดสิ่งสกปรกและสะสมเพื่อพื้นผิวที่สะอาดหมดจด การจ้างแรงงานเพื่อทาสีบ้านเป็นเรื่องที่มีราคาแพง%0A%0A

เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง 300 บาร์ : เคล็ดลับการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงก่อนทาสี

เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง 300 บาร์สิ่งนี้ทำให้คนส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาต้องทาสีบ้านด้วยตัวเอง

การวางแผนและการใช้อุปกรณ์อย่างเหมาะสม เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง 300 บาร์เช่น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ทำให้การทาสีบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน การทำความสะอาดด้วยแรงดันเกี่ยวข้องกับการนำน้ำไปบนผนังหรือพื้นผิวที่แรงดันสูงโดยใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

ปรับแรงของน้ำโดยใช้หัวฉีด ตัวเครื่องพกพาสะดวก ใช้งานง่าย

และใครๆ ก็สามารถใช้งานได้ พื้นผิวที่จะทาสีต้องได้รับการทำความสะอาดด้วยแรงกดอย่างทั่วถึงเพื่อให้แน่ใจว่าสารเคลือบสียึดติดกับพื้นผิวได้อย่างสมบูรณ์%0A%0A

ขั้นตอนการทำความสะอาดจะต้องเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับพื้นผิวที่จะทาสี หากพื้นผิวทำจากไม้หรือปูนปั้น จำเป็นต้องอุดรอยร้าวด้วยผงสำหรับอุดรู ควรให้เวลาเพียงพอหลังจากเติมช่องว่างสำหรับการตั้งค่าที่เหมาะสม จากนั้นจึงควรใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดัน%0A%0APการทำความสะอาดแรงดันจะต้องทำจากล่างขึ้นบนซึ่งครอบคลุมพื้นที่แคบของพื้นผิวด้วยแกลลอนน้ำต่อนาที พื้นโดยรอบพื้นผิวหรือผนังที่จะทาสีจะต้องคลุมด้วยผ้าใบกันน้ำหรือวัสดุที่เหมาะสมอื่น ๆ เพื่อให้สามารถเก็บเศษของสีเก่าหรือวัสดุอื่น ๆ

ที่หลุดออกระหว่างการทำความสะอาดได้ง่ายและกำจัดออก วิธีนี้จะช่วยให้แน่ใจว่าโคลนหรือทรายที่เกาะติดกับผนังที่กำลังทำความสะอาดจะไม่หกและทำให้พื้นผิวเสีย%0A%0Aควรป้องกันหน้าต่างและประตูที่ทำด้วยแก้วอย่างเพียงพอก่อนที่จะใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ปลั๊กไฟ

เครื่องใช้ไฟฟ้า และสายไฟในบริเวณใกล้เคียงควรปิดไว้อย่างเหมาะสมขณะใช้เครื่องทำความสะอาด หากมีต้นไม้และต้นไม้ล้อมรอบบริเวณที่ทำความสะอาดด้วยแรงดัน ควรรดน้ำให้เหมาะสม และควรมัดต้นไม้ด้วยเชือกหรือเชือกให้แน่น%0A%0Aผู้ที่ใช้เครื่องควรสวมเสื้อผ้าที่เหมาะสมและปิดบัง ตากับแว่นตาหรือแว่นตาที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายใด

ๆ ที่เกิดจากเสี้ยนที่อาจหลุดออกจากพื้นผิวเนื่องจากน้ำพุ่งออกมาที่แรงดันสูง ผู้ปฏิบัติการทำความสะอาดควรสวมถุงมือป้องกัน

พื้นผิวที่จะทาสีจะต้องได้รับการรดน้ำเป็นหลักและขัดด้วยกระดาษทรายเพื่อขจัดชั้นของสีเก่าก่อนที่จะทำความสะอาดด้วยแรงดัน ผงซักฟอกและสารทำความสะอาดที่แนะนำสามารถใส่ในน้ำยาทำความสะอาดแล้วฉีดพ่น หรืออาจใช้ทำความสะอาดพื้นผิวก่อนการทำความสะอาดด้วยแรงดัน เพื่อความปลอดภัย

ไม่ควรให้ทารกและเด็กเข้าไปในบริเวณใกล้เคียงระหว่างการทำความสะอาดด้วยแรงดัน การทำความสะอาดด้วยแรงดันเป็นวิธีที่ปลอดภัย สะดวก ประหยัดเวลา

และคุ้มค่าในการทำความสะอาดพื้นผิวที่ต้องทาสี%0A%0A

การวางแผนที่เหมาะสม การปฏิบัติตามมาตรการด้านความปลอดภัยและการใช้สารทำความสะอาดที่จำเป็นร่วมกับเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะช่วยเพิ่มความสวยงาม และความสวยงามของบ้านคุณ

ตรงกันข้ามกับการทำความสะอาดด้วยมือที่ยุ่งยากและมีราคาแพง .

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 250 บาร์ / ปั๊มลูกสูบ Triplex / ปั๊มทดสอบอุทกสถิต / การทดสอบด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าคำค้นที่เกี่ยวข้อง :